Tiết lộ thảo dược diệt vi khuẩn HP hiệu quả

Cách diệt vi khuẩn hp

Ông bà xưa có câu biết người biết ta trăm trận trăm thắng, vi khuẩn hp cũng vậy muốn diệt vi khuẩn hp hiệu quả thì cần phải hiểu rõ về đặc điểm lối sống của vi khuẩn hp như thế nào mới có cách điều trị hiệu quả.

Vi khuẩn hp là gì? đây là một loại vi khuẩn nằm trong dạ dày, các bác sĩ tìm thấy trong niêm mạc niêm mạc dạ dày và tá tràng, nhưng cũng có thể dính vào các tế bào dạ dày. Vi khuẩn HP có hình que, hình xoắn ở sâu vào lớp niêm mạc dạ dày.

Vi khuẩn HP tồn tại trong axit vì vi khuẩn pylori này giải phóng một enzym gọi là urease. Enzyme này biến urê thành ammonia giúp loại khuẩn này sống tốt trong môi trường axit dạ dày.

Theo thống kê có 2/3 dân số thế giới bị nhiễm vi khuẩn HP. Các nhà nghiên cứu không chắc chắn chính xác con đường lây nhiễm vi khuẩn HP nhưng các chuyên gia dự đoán rằng Vi khuẩn hp lây nhiễm qua

+ Phân (phân có chứa vi khuẩn HP)

+ Đường Miệng (thức ăn bị nhiễm)

vi khuẩn hp

Vi khuẩn hp gây loét như thế nào?

Các nhà nghiên cứu đã biết về vi khuẩn hp hơn 100 năm, cho đến gần đây họ mới đoán ra rằng vi khuẩn HP gây ra loét. Năm 1970, một nhà nghiên cứu bệnh học người Úc tên là Robin Warren đã kiểm tra các mẫu mô dạ dày bị viêm. Ông thấy rằng vi khuẩn HP sông trên niêm mạc dạ dày của các mẫu viêm. Và tất cả các mẫu của viêm dạ dà đều chứa vi khuẩn HP, điều này khiến ông tin rằng vi khuẩn HP gây kích ứng dạ dày.

Warren và đối tác Barry Marshall gặp khó khăn khi cô lập vi khuẩn. Chính vì thế Marshall đã nuốt một mẫu vi khuẩn HP để chứng minh nó gây ra loét.

Sau 1 thời gian ông chưa bị loét nhưng bị viêm dạ dày nặng. Điều này chứng tỏ rằng vi khuẩn HP gây kích ứng dạ dày. May mắn cho Marshall, khi bị nhiễm trùng vi khuẩn hp cơ thể ông có thể tự diệt khuẩn HP mà không cần điều trị.

Các nhà nghiên cứu vẫn không chắc chắn chính xác rằng vi khuẩn HP gây loét. Lý thuyết phổ biến nhất là vi khuẩn HP làm hư niêm niêm mạc dạ dày và tá tràng. Nếu không có lớp niêm mạc bảo vệ, axit từ dạ dày có thể làm hỏng tế bào dạ dày.

Ngày nay, các nhà nghiên cứu biết rằng  vi khuẩn HP gây ra khoảng 80% các vết loét ở dạ dày và 90% các vết loét ở tá tràng. Nhưng các nhà khoa học vẫn chưa giải thích được tại sao người nhiễm vi khuẩn HP dạ dày, có người bị loét có người không bị loét.

đau dạ dày vi khuẩn hp

Vi khuẩn hp gây ra viêm dạ dày

Đa số bệnh nhân khi đi khám thường phát hiện bị viêm dạ dày vi khuẩn hp hoặc ở các dạng viêm như viêm niêm mạc dạ dày, viêm hang vị, viêm xung huyết hang vị dạ dày, viêm hang vị niêm mạc dạ dày… bệnh viêm dạ dày khó điều trị hơn nhiều so với loét dạ dày nhiều bệnh nhân thường nói vui với nhau rằng đã bị viêm dạ dày phải sống chung với nó cả đời.

Vi khuẩn HP và ung thư dạ dày

Theo Chương trình SEER của Viện Ung thư Quốc gia, gần 11.000 người sẽ chết vì ung thư dạ dày vào năm 2013. và tỷ lệ này đang gia tăng.

Vi khuẩn HP đã được xác định là nguyên nhân chính gây ra ung thư dạ dày, một lần nữa, các nhà nghiên cứu không thể giải thích vi khuẩn HP gây ung thư dạ dày như thế nào nhưng lý thuyết cho thấy viêm do các vi khuẩn gây ra làm cho mô trở nên ung thư. Vì các tế bào bị tổn thương phải tái tạo thường xuyên hơn, chúng cũng có nhiều khả năng bị đột biến ung thư. Theo một nghiên cứu về Vi sinh học lâm sàng , những người có vi khuẩn HP có 1-2% khả năng bị ung thư dạ dày.

Bạn nên xem: Đau dạ dày kiêng ăn gì

Các triệu chứng của vi khuẩn hp

85% người nhiễm vi khuẩn HP dạ dày không có bất kỳ triệu chứng nào cả.

Khoảng 10-20% người sẽ bị loét đường tiêu hóa.

1-2% sẽ bị ung thư dạ dày.

Phần còn lại sẽ có các triệu chứng như đau bụng, ói mửa, khó tiêu, đầy hơi và các triệu chứng khác của viêm dạ dày.

Xét nghiêm phát hiện vi khuẩn HP

Thường nhiễm vi khuẩn HP dạ dày có triệu chứng và các triệu chứng gây ra rất giống với các triệu chứng của các bệnh khác, cách đáng tin cậy duy nhất để biết bạn có nhiễm vi khuẩn HP hay không hãy đi xét nghiệm.

Thuốc diệt vi khuẩn HP

Vi khuẩn HP là một loại vi khuẩn nên cách diệt hiệu quả và nhanh chính là kháng sinh, kháng sinh Hardcore cùng với hai kháng sinh thường là clarithromycin và amoxicillin, các bác sĩ cũng sẽ cho thuốc ức chế bơm proton. Các chất ức chế bơm proton là các thuốc làm giảm sự hình thành axit dạ dày.

Khi điều trị ba loại thuốc này được kê đơn, nó thực sự hiệu quả. Hiện nay, 3 loại thuốc này tỷ lệ thật bại trong quá trình diệt trị vi khuẩn hp khoảng 35% bệnh nhân và tỷ lệ này ngày càng tăng vì vi khuẩn đã trở nên kháng thuốc kháng sinh mạnh hơn.

Lưu ý khi uống thuốc trị vi khuẩn thường gây ra các tác dụng phụ: thay đổi vị giác, táo bón hoặc tiêu chảy, người mệt mỏi, đau đớn xương khớp…

Chính vì thế phương pháp diệt khuẩn hiệu quả nhất hiện nay là kết hợp nhiều loại kháng sinh theo kê đơn của bác sĩ kết hợp với các loại thảo dược tự nhiên chuyên diệt vi khuẩn hp dạ dày sẽ cho kết quả tốt hơn. [o]

Thảo dược diệt vi khuẩn hp dạ dày dương tính

Trà dây bstar loại trà thảo dược cao cấp giúp trị viêm loét dạ dày tá tràng, diệt khuẩn hp hiệu quả. Theo công trình nghiên cứu của TS Vũ Nam Giám Đốc Bệnh Viên Y Học Cổ Truyền Trung Ương khẳng định tác dụng của trà dây

 Sau 8-9 ngày sử dụng

+ 90% hết đau dạ dày

+ Bênh nhân đau dạ dày ăn ngon ngủ ngon hơn

Sau 6 tuần sử dụng

+ Khoảng 80% lành loét hoàn toàn

+ Khoảng 68% giảm viêm rõ rệt

+ Diệt vi khuẩn HP 43%

+ Trung hoà axit dạ dày phù hợp cho người trào ngược dạ dày

thảo dược chè dây trị hp dạ dày

Trà dây bstar cao cấp dạng lá tiết kiệm chi phí giúp giảm đau nhanh diệt khuẩn tốt hơn

Tìm hiểu thêm về sản phẩm hotline: 0933 798 396

Đặc biệt sử dụng trà dây không tác dụng phụ hay ngộ độc cấp tính,không ảnh hưởng đến huyết học, sinh sản hay di truyền

Theo Lương Y nguyễn Hoàng, Nguyên Giảng Viên Đại Học Dược Hà Nội, Cố vấn cho các chương trình sức khoẻ như chương trình cây thuốc việt trên kênh H1. Trường hợp nhiễm vi khuẩn HP nặng, vi khuẩn hp kháng thuốc nên kết hợp kháng sinh cùng trà dây để diệt vi khuẩn HP dạ dày hiệu quả, giảm các tác dụng phụ của kháng sinh gây ra không mong muốn.

Bạn nên xem: Đau Dạ Dày nên ăn gì

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Tiết lộ thảo dược diệt vi khuẩn HP hiệu quả
5 (100%) 4 votes

4 Bình Luận

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLOSE
CLOSE