Hướng dẫn dùng thuốc dạ dày viện 354 hiệu quả

Thuốc dạ dày viện 354 uống tốt không?

Thuốc dạ dày viện 354 ‘Bình Vị Nam’ là loại thuốc chữa bệnh dạ dày đang được rất nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Đây là sản phẩm thuốc chữa đau dạ dày được lưu hành nội bộ và được bán tại các hiệu thuốc tại bệnh viện 354. Để hiểu rõ hơn về công dụng của loại thuốc này, bạn đọc có thể tham khảo thông tin ngay sau đây.

Viện 354 chính là bệnh viện Quân đội nhân dân Việt Nam hay còn gọi là viện quân y 354. Đây là đơn vị không chỉ khám chữa bệnh cho quân nhân và gia đình quân nhân mà còn thực hiện nghiên cứu khoa học về y học. Bình Vị Nam chính là bài thuốc mà viện nghiên cứu ra, có tác dụng chính đó là hỗ trợ điều trị bệnh dau dạ dày, chữa viêm loét dạ dày, phòng ngừa chảy máu dạ dày và ngăn chặn viêm loét dạ dày tái phát.

Công dụng của thuốc dạ dày viện 354:

Bình Vị Nam là sản phẩm thuốc chữa bệnh dạ dày kết hợp giữa đông y và tây y. Thành phần chính của thuốc bao gồm: mạn đà la, ngải tượng, ô tặc cốt, cam thảo và muối nhôm kép carbonate. Bình Vị Nam điều trị bệnh hiệu quả thông qua các cơ chế sau:

– Giúp làm giảm đau và giảm co thắt dạ dày nhờ tác dụng của mạn đà la và ngải tượng.

– Giúp trung hòa acid dịch vị và giảm tiết dịch vị nhờ tác dụng của ô tặc cốt và cam thảo

– Giúp làm se vết viêm loét dạ dày đã bị tổn thương, đồng thời tạo ra lớp màng bao phủ và giúp tái tái niêm mạc thành dạ dày nhờ tác dụng của muối nhôm kép Carbonate.

– Thuốc giúp giải độc, thanh nhiệt, cầm máu, chống dị ứng nhờ cam thảo và ô tặc tốt.

– Có công dụng ức chế vi khuẩn Helicobacter pylori phát triển nhờ ion nhôm trong muối nhôm kép và ô tặc cốt.

– Ngoài ra ngải tượng có trong thuốc cũng giúp an thần và ổn định thần kinh, làm dịu các dây thần kinh nhưng vẫn đảm bảo dạ dày co bóp ổn định.

thuốc bình vị an bệnh viện 354 chữa đau dạ dày

Cách sử dụng thuốc dạ dày viện 354 ‘Bình Vị Nam’:

– Nguyên tắc khi sử dụng thuốc Bình Vị Nam để chữa các bệnh dạ dày đó là phải dùng đúng và đủ liều, dùng liên tục và không được dùng ngắt quãng, thuốc được dùng để uống khoảng 1 giờ sau khi ăn cơm xong. Nhiều trường hợp lúc mới bắt đầu dùng thuốc sẽ thấy triệu chứng đau dạ dày đau hơn, đó là do là lúc này các vết loét bắt đầu se lại nên gây khó chịu, vì thế chỉ sau một vài ngày là sẽ hết.

– Phải sử dụng hết một liều trong 1 tháng, kể cả khi các triệu chứng  của bệnh đã chấm dứt thì bạn vẫn phải dùng hết để đảm bảo bệnh khỏi hẳn, tránh tái phát.

– Đối với người lớn thì dùng liệu trình 3 gói theo hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa

– Đối với trẻ em dưới 10 tuổi thì mỗi lần dùng bằng 1/3 so với người lớn.

– Sản phẩm không dùng cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Sản phẩm thuốc dạ dày viện 354 ‘Bình Vị Nam’ được bán và lưu hành nội bộ bán tại các hiệu thuốc tại bệnh viện 354, cho nên việc mua thuốc rất khó khăn. Đồng thời tác dụng khi sử dụng loại thuốc này cũng hơi chậm, kết quả điều trị sẽ còn phụ thuộc vào cơ địa, ăn uống sinh hoạt cũng như sự kiêng khem của mỗi người.

Giá bán thuốc Bình Vị Nam tương đối rẻ, khoảng 180.000 đồng/3 gói, tuy nhiên do lưu hành nội bộ nên nhiều bệnh nhân bị mua lại với giá cao hơn, thậm chí đắt gấp đôi.

Lưu ý: điều quan trọng khi sử dụng thuốc dạ dày viện 354 ‘Bình Vị Nam’ nói riêng cũng như bất cứ một loại thuốc chữa dạ dày nào khác thì điều quan trọng là bạn cần tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa, không tự ý dùng thuốc bừa bãi, bởi nếu không đúng liều đúng liệu trình thì bệnh sẽ không thể khỏi, thậm chí gây nặng hơn. Tốt nhất nên đi khám trước để được bác sỹ kê đơn và mua thuốc đúng ở địa chỉ uy tín để được đảm bảo chất lượng thuốc cũng như giá thành sản phẩm hợp lý.

Xem thêm: Bài thuốc nam chữa đau dạ dày nhanh

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Hướng dẫn dùng thuốc dạ dày viện 354 hiệu quả
5 (100%) 3 votes

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLOSE
CLOSE