Nội Soi Dạ Dày Ở Đâu Là Tốt Nhất ?

Nội Soi Dạ Dày Ở Đâu Là Tốt Nhất ?

Để có thể thực hiện nội soi dạ dày cho kết quả chính xác nhất cũng như đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, tránh lây nhiễm bệnh khi nội soi thì người bệnh cần tìm tới những địa chỉ uy tín và tin cậy. Vậy thì nội soi dạ dày ở đâu là tốt nhất ? Để nắm được điều này thì bạn cần tham khảo những thông tin ngay dưới đây, qua đó có thể chủ động lựa chọn được địa chỉ tốt để mang lại hiệu quả tối đa khi đi nội soi.

Nội Soi Dạ Dày Ở Đâu Là Tốt Nhất ?

Nội Soi Dạ Dày Ở Đâu Là Tốt Nhất ?

Thực tế thì hiện nay bạn không khó để có thể tìm thấy vô vàn các địa chỉ nội soi dạ dày, tuy nhiên điều đáng nói là chất lượng các cơ sở đó như thế nào, có tốt hay không. Đã có không ít trường hợp bệnh nhân do không tìm hiểu kỹ mà đến nhầm phải cơ sở thiếu uy tín, máy móc cũ kỹ, tay nghề bác sỹ kém đã dẫn tới chẩn đoán sai bệnh, điều trị sai hướng, làm ảnh hưởng tới sức khoẻ người bệnh và hao tổn tiền của. Nghiêm trọng hơn, nhiều trường hợp còn bị nhiễm trùng và thủng dạ dày do nội soi ở những cơ sở này.

Nội soi dạ dày ở đâu là tốt nhất ?

Bạn nên tìm tới những bệnh viện lớn chuyên về dạ dày

Bạn nên tìm tới những bệnh viện lớn chuyên về dạ dày

Theo các chuyên gia nếu bạn có ý định đi nội soi dạ dày thì bạn cần tìm tới những bệnh viện lớn chuyên về dạ dày hoặc có chuyên khoa tiêu hoá. Ngoài ra cũng có thể tới các phòng khám chuyên khoa dạ dày uy tín để nội soi. Bởi đây là các địa chỉ tin cậy có thể đảm bảo được các yếu tố sau đây:

  • Các địa chỉ này đã được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động, ví dụ như được Bộ y tế hoặc Sở y tế cấp phép khám chữa bệnh, qua đó mới đảm bảo về chuyên môn.
  • Được trang bị các máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đặc biệt luôn cập nhật các thiết bị và phương pháp nội soi mới nhất, tiên tiến nhất, giúp đưa ra kết quả nội soi nhanh chóng, đồng thời đảm bảo an toàn hơn cho bệnh nhân.
  • Các bệnh viện lớn hay phòng khám uy tín bao giờ cũng là nơi quy tụ các bác sỹ giỏi, các bác sỹ đều được cấp giấy phép hành nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp, đảm bảo trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, thao tác khéo léo nên sẽ tránh được những sự cố không đáng có xảy ra như thủng dạ dày hay chảy máu dạ dày…
  • Được đảm bảo môi trường phòng thủ thuật nội soi tốt, sạch sẽ, khử trùng nghiêm ngặt, dụng cụ vô trùng, tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây bệnh trong quá trình nội soi.
  • Ngoài ra khi nội soi dạ dày tại các địa chỉ tin cậy này thì người bệnh còn được đảm bảo chi phí hợp lý, giá nội soi được niêm yết công khai để bạn tham khảo, tuyệt đối không lo sợ bị đắt như ở các phòng khám thiếu chuyên nghiệp khác.
  • Như vậy có thể thấy rằng việc xác định được một địa chỉ nội soi uy tín không chỉ giúp người bệnh có thể đảm bảo hiệu quả nội soi tốt mà còn giúp đảm bảo chi phí hợp lý, đồng thời đảm bảo yên tâm hơn cho sức khoẻ của bản thân. Tuy nhiên bạn cũng không nên tham rẻ mà tới các địa chỉ thiếu uy tín bởi như vậy sẽ rất dễ chẩn đoán sai, điều trị sai mà thậm chí còn dễ gây biến chứng tới sức khoẻ.
  • Một số địa chỉ nội soi dạ dày uy tín mà người bệnh có thể tham khảo như khoa Tiêu hóa thuộc Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, Trung tâm Tiêu hóa của Bệnh viện E Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh và nhiều bệnh viện lớn có khoa tiêu hoá khác.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì bạn có thể biết được nên nội soi dạ dày ở đâu là tốt nhất ? Qua đó có thêm kiến thức để chủ động lựa chọn được địa chỉ uy tín. Sau khi đã có kết quả thăm khám thì người bệnh cần tuân thủ đúng theo chỉ định và hướng dẫn điều trị của bác sỹ để giúp bệnh mau khỏi, sau đó cũng cần quay lại tái khám, nội soi kiểm tra xem bệnh đã hoàn toàn khỏi hay chưa.

 

Xem thêm: Kinh Nghiệm Khi Nội Soi Dạ Dày Và Đại Tràng Mà Người Bệnh Cần Phải Biết!

Xem thêm: Đau Dạ Dày Buổi Sáng – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục!

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Giải Pháp Khắc Phục Bệnh Dạ Dày Gây Khó Thở

Bạn Nghĩ Gì Về Tin Này?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI TƯ VẤN NHANH